SNPS เดินหน้าร่วมงาน Cosmoprof CBE Asean Bangkok 2024 ประเดิมความสำเร็จการขยายตลาดอาเซียน หลังได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า

“สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์” ร่วมงาน Cosmoprof CBE Asean Bangkok 2024 เพื่อขยายตลาดอาเซียน รับผลบวกลูกค้าให้การตอบรับอย่างดี ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการส่งมอบสารออกฤทธิ์มาตรฐานจากธรรมชาติและสมุนไพรไทยสู่อุตสาหกรรมเครื่องสำอางโลก

ดร.ธีรญา กฤษฎาพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SNPS ผู้ผลิตและจำหน่ายสารสกัดสมุนไพรมาตรฐาน รวมทั้งรับจ้างพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงาม เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เข้าร่วมงาน Cosmoprof CBE Asean Bangkok 2024 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยได้ร่วมบรรยายในกิจกรรม COSMOTALKSหัวข้อ The Future of Beauty: Sustainability Trends in Packaging and Formulation เพื่อเจาะลึกถึงแนวโน้มของความงามในประเทศอาเซียนและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคโดยกำหนดตามมาตรฐานระดับโลก และยังได้นำผลิตภัณฑ์เข้าร่วมออกบูธทำให้ได้กระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพ และความมุ่งมั่นของบริษัทฯในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยและภูมิภาคอาเซียน

โดยในงาน Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2024 มีผู้ผลิตสินค้าและนวัตกรรมเกี่ยวกับความงามร่วมงานมากกว่า 1,500 แบรนด์ และผู้เยี่ยมชมงานจาก 60 ประเทศทั่วโลก  อาทิ อาร์เจนตินา, ออสเตรเลีย, จีน, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, โปรตุเกส, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ไทย, สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม ขณะเดียวกันภายในงานยังมีพาวิลเลียนจัดแสดงสินค้าอีก 4 ประเทศ ได้แก่ จีน อิตาลี เกาหลีใต้ และไทย เข้ามาช่วยเพิ่มประสบการณ์และสร้างสีสันให้กับผู้เข้าชมงาน รวมถึงโซนที่ตอบโจทย์กลุ่มการผลิตทั้งอย่างโซน Supply Chain ที่ประกอบด้วยสินค้ากลุ่ม OEM&ODM, เครื่องจักรและอุปกรณ์, วัตถุดิบและส่วนผสมและบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น

สำหรับบริษัท สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้วิจัย และส่งมอบสารออกฤทธิ์มาตรฐานจากธรรมชาติและสมุนไพรไทย (API:Active Phyto-Innovention) กว่า 24 ปีสำหรับอุตสาหกรรมเวชสำอาง (Cosmeceuticals) อาหารเพื่อสุขภาพ (Neutraceuticals), เครื่องดื่ม (Functional beverage), ผลิตภัณฑ์ยา (Herbaceuticals) และส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพผิวพรรณ (Natural additives)

และเป็นผู้นำในการสกัดสารสกัดมาตรฐานสมุนไพรไทย (Standardized Herbal Extract) ที่มีการควบคุมคุณภาพมาตรฐานการผลิต ทำให้สามารถกำหนดปริมาณสารสำคัญหรือสารออกฤทธิ์ให้มีความเสถียร ทำให้วัตถุดิบจาก SNPS มีคุณภาพระดับสากล สามารถนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมหลากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร และ น้ำมันสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรด้วยเครื่องมืออันทันสมัย และการควบคุมมาตรฐานอย่างเข้มงวด สร้างมาจากพื้นฐานความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่มีการพัฒนาเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีในปัจจุบันอยู่เสมอ กระบวนการผลิตของเราได้ผ่านการควบคุมทุกขั้นตอนอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพที่ดีที่สุดก่อนถึงมือลูกค้า

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *