ขายรถกับ CARS24 คุยง่าย จบไว ให้ราคาดี พร้อมมอบประสบการณ์ความคุ้มค่าให้ลูกค้า ซื้อขายครบจบในที่เดียว

ขายรถกับ CARS24 คุยง่าย จบไว ให้ราคาดี พร้อมมอบประสบการณ์ความคุ้มค่าให้ลูกค้า ซื้อขายครบจบในที่เดียว

28 มีนาคม 2566, กรุงเทพมหานคร – CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์ โปรเรื่องรถ ให้คุณซื้อ ขาย เทิร์น ครบจบในที่เดียว เดินหน้ามอบประสบการณ์การซื้อขายรถยนต์มือสองที่ดีที่สุด ด้วยบริการรับซื้อรถมือสองจากบุคคลทั่วไป เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น พร้อมส่งเสริมตลาดซื้อขายเทิร์น
รถยนต์และเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าทั้งคุณภาพ ราคา และเวลา ตลอดจนมุ่งสร้างมาตรฐานด้านการบริการและความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างแท้จริง

CARS24 เล็งเห็นถึงแนวโน้มของตลาดรถยนต์มือสองในปัจจุบันที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเราต้องการผลักดันให้ตลาดรถมือสองเติบโต ด้วยการมอบบริการรับซื้อรถ เพื่อรองรับกับความต้องการของผู้บริโภค และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวก ปลอดภัย และเป็นตัวช่วยที่ดีให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งผู้ที่สนใจขายรถให้กับ CARS24
ไม่ต้องกังวล สามารถขายรถได้อย่างมั่นใจ 100% เพราะทุกขั้นตอนมีความโปร่งใส ให้ราคายุติธรรม เพื่อให้ลูกค้าได้รถในราคาที่คู่ควร รวมถึงการันตีมาตรฐานในการตรวจเช็ก ทั้งการตรวจสภาพและประเมินราคาอย่างเหมาะสมด้วยราคาตลาดที่อัปเดตอยู่เสมอ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจ

หากสนใจและต้องการขายรถกับ CARS24 สามารถทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

  1. กรอกข้อมูลและรายละเอียดของรถยนต์ที่ต้องการขายบนเว็บไซต์ CARS24
  2. ทำการนัดหมายกับตัวแทน CARS24 หากสะดวก นัดประเมินราคาฟรีถึงบ้าน และไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นแอบแฝง
  3. รู้ราคาหลังประเมินสภาพไว ภายใน 1 ชั่วโมง*
  4. ขายง่าย รับเงินทันทีเมื่อไปรับรถ

 

ลูกค้าที่ต้องการขายรถกับ CARS24 ติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ https://www.cars24.co.th/sell-car หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARS24 ได้แล้ววันนี้ทั้ง App Store และ Google Play Store คลิกhttps://apple.co/36P0qWb และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางไลน์ @cars24th หรือทางเพจเฟซบุ๊ก CARS24 Thailand : www.facebook.com/cars24th โทร 02-0287428

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *